Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng nhất

Đăng ngày: 26-11-2022

Ngày nay, mua thẻ cào điện thoại không chỉ có chức năng duy trì liên lạc mà còn có thể thanh toán dịch vụ khác như nạp game, thanh toán,... Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các hình thức mua thẻ cào cũng đã trở nên đa dạng hơn nhiều so với trước đây. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách mua thẻ điện thoại Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thẻ điện thoại Viettel thường có bao nhiêu số seri?

Mã thẻ cào Viettel trên thực tế được nhà mạng quy định theo những số ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nó vẫn được phân loại theo các thông số như sau:

Thẻ điện thoại Viettel

Thẻ điện thoại Viettel

+ Thẻ cào Viettel có số seri là 11 ký tự thì sẽ tương ứng với mã thẻ cào 13 số.

+ Thẻ cào Viettel khi sản xuất nếu có 14 ký tự seri thì mã thẻ cào sẽ tương ứng với 15 số.

Việc nắm được thẻ điện thoại Viettel có bao nhiêu số seri là vô cùng quan trọng. Vì trong trường hợp bạn phát hiện mua phải thẻ điện thoại không đúng với quy định trên thì sẽ biết ngay đó là thẻ nạp giả và đổi trả. 

3 cách mua thẻ điện thoại Viettel online đơn giản và nhanh chóng

Việc mua thẻ điện thoại giấy đã trở nên quá quen thuộc đối với những ai đang sử dụng điện thoại và trải nghiệm dịch vụ của các nhà mạng. Tuy nhiên, cách làm này sẽ mất khá nhiều thời gian, dễ sai sót trong quá trình nạp (như nhập thiếu, thừa hoặc sai số). Bên cạnh đó, khi các bạn mua phải thẻ nạp giả mà không phát hiện kịp thời thì cũng đành chịu mất tiền oan.

Hình thức mua thẻ điện thoại Viettel online ra đời đã giúp việc mua thẻ điện thoại nhà mạng Viettel trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu đâu là cách mua thẻ Viettel online đang được ưa chuộng nhất.

Mua thẻ điện thoại Viettel online có số seri qua SMS

Để mua thẻ Viettel 10K, 20K, 50K, 100K, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: 

VBAN[Loại thẻ][Số điện thoại][mật khẩu dịch vụ] và gửi đến 8049

Quy ước loại thẻ điện thoại Viettel: Thẻ 20.000 là VT20, thẻ 50.000 là VT50,... và tương tự với các mệnh giá còn lại. Với hình thức này, bạn chỉ có thể mua card điện thoại Viettel với hạn mức tối đa đó là 100.000 đồng mỗi ngày.

Nếu các bạn chưa đăng ký dịch vụ mua thể Viettel qua SMS, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VDK gửi đến 8149. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi mật khẩu giao dịch mua thẻ điện thoại qua tin nhắn cho bạn.

>>> Có liên quan:  Dịch vụ mạng viettel

Mua thẻ điện thoại Viettel

Mua thẻ điện thoại Viettel

Mua thẻ điện thoại Viettel trên ứng dụng My Viettel

Cách mua thẻ điện thoại Viettel online qua My Viettel đơn giản, nhiều ưu đãi:

+ Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel > Chọn “Tiện ích” > Chọn “Mua thẻ cào” > Chọn mệnh giá thẻ điện thoại muốn mua > Bấm “Tiếp tục”

+ Bước 2: Nhập mã OTP và hoàn tất giao dịch mua thẻ

+ Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin pincode đã mua

+ Bước 4: Xem lại thông tin mua thẻ điện thoại Viettel trong lịch sử giao dịch.

Mua thẻ điện thoại Viettel qua Internet banking/ Mobile Banking

Mua thẻ điện thoại Viettel online qua Internet banking/Mobile Banking cũng là hình thức được nhiều khách hàng quan tâm. Để sử dụng kênh dịch vụ này, các bạn phải đăng ký tạo tài khoản ở các quầy giao dịch ngân hàng.

Mua thẻ điện thoại Viettel qua Internet banking

Mua thẻ điện thoại Viettel qua Internet banking

Tương tự như các loại hình thanh toán online, mua thẻ điện thoại Viettel qua hình thức này giúp tiết kiệm được thời gian. Đồng thời, thao tác để mua cũng vô cùng nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet banking/ Mobile Banking vào ứng dụng

+ Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ điện thoại” hoặc “Nạp tiền điện thoại” tùy từng ngân hàng

+ Bước 3: Chọn tên nhà mạng, số điện thoại, mệnh giá bạn cần nạp > “Tiếp tục”

+ Bước 4: Kiểm tra thông tin để “Thanh toán”

+ Bước 5: Nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch

Tùy thuộc vào ngân hàng mà các bạn đăng ký dịch vụ sẽ có những hạn mức mua thẻ điện thoại Viettel khác nhau. Có một số ngân hàng cho phép nạp từ 10.000 VNĐ nhưng cũng có ngân hàng yêu cầu hạn mức tối thiểu đó là 50.000 VNĐ.

Mua thẻ điện thoại Viettel online qua ứng dụng ví điện tử

Hiện nay, ứng dụng ví điện tử đã xuất hiện ngày càng nhiều và đang chiếm thị phần trên thị trường thanh toán trực tuyến. 

Mua thẻ điện thoại Viettel online

Mua thẻ điện thoại Viettel online

Khi mà người dùng có nhiều nhu cầu thanh toán khác nhau, thì một kênh giao dịch có khả năng tích hợp nhiều tiện ích chính là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Mua thẻ điện thoại Viettel online hay bất cứ nhà mạng nào cũng được thực hiện rất nhanh chóng trên nền tảng này. Bên cạnh đó, nạp thẻ Viettel qua ví điện tử còn giúp các bạn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Những lưu ý quan trọng khi mua thẻ điện thoại Viettel

Mua thẻ điện thoại Viettel online mang đến những tiện ích vượt trội hơn hẳn so với thẻ điện thoại giấy thông thường. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

+ Lựa chọn các kênh giao dịch uy tín. Ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại điện tử  xuất hiện trên thị trường. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn và trung thành với một nhà cung ứng dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Chụp lại màn hình cho giao dịch xác nhận thành công. Cũng giống như việc giữ lại thẻ điện thoại giấy để đề phòng sự cố. Các hóa đơn điện tử sẽ chính là bằng chứng để bạn khiếu nại khi có vấn đề bất trắc xảy ra.

+ Kiểm tra lại tài khoản nhận tiền ngay khi giao dịch đã hoàn tất. Để có thể phát hiện sớm những sai sót của các nhà cung cấp dịch vụ thì việc kiểm tra tiền điện thoại của người nhận ngay khi giao dịch thành công là vấn đề người dùng cần nên lưu ý.

Bài viết đã đi qua những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề mua thẻ điện thoại Viettel online. Hy vọng thông qua những gì simdenho.vn đã chia sẻ, các bạn đã có thể lựa chọn cho mình hình thức giao dịch phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa số 35 là gì? Những ai sẽ hợp và khắc với số 35

Đăng ngày: 21-11-2022

Ý nghĩa số 35 là gì? Số 35 có khá nhiều ý nghĩa khác nhau.Vậy đâu mới là ý nghĩa thực sự của con số 35? Cùng đi vào bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ mạng viettel nhanh nhất

Đăng ngày: 25-11-2022

Viettel đang triển khai các gói dịch vụ mạng viettel phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn gói dịch vụ mạng viettel

Mách bạn cách vào mạng miễn phí cho sim viettel

Đăng ngày: 29-11-2022

Việc sở hữu có mình chiếc sim có thể vào mạng đang được nhiều người quan tâm. Sau đây simdenho.vn sẽ mách bạn cách vào mạng miễn phí cho sim Viettel nhé!

DMCA.com Protection Status